Hiển thị tất cả 15 kết quả

Đồng phục kỹ thuật là trang phục cần thiết cho những người lao động làm việc về ngành nghề kỹ thuật. Đồng phục kỹ thuật cũng là dạng quần áo bảo hộ, có chức năng bảo vệ người lao động khỏi bụi bặm và những tác nhân xấu gây hại cho sức khỏe khác trong môi trường làm việc.

Vải may đồng phục kỹ thuật có những chất liệu nào?

 • Vải thô biên đỏ

Vải này được làm từ sợi tự nhiên, khi bạn nhìn kỹ sẽ thấy một lớp bông nhẹ bên trên. Ưu điểm của vải thô biên đỏ là khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Và dù có vò nhiều khi giặt thì vải cũng không hề bị nhăn hay nhàu.

 • Vải Kaki Nam Định

Vải Kaki Nam Định được khá nhiều người lựa chọn do giá thành phải chăng mà lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là không bị nhàu, không bị xù lông và đặc biệt là thấm hút mồ hôi nhanh mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

 • Vải Kaki Pangrim

Kaki Pangrim đắt hơn vải thô biên đỏ và kaki Nam Định, tuy nhiên chất lượng cũng cao hơn hẳn. Khả năng hút ẩm cao và thấm hút mồ hôi nhẹ đảm bảo sự thoải mái cho người mặc. Thêm nữa, vải kaki pangrim cũng không bị bám mùi và rất bền màu. Vải này có bề mặt phẳng mịn, tính thẩm mỹ cao và khá thân thiện với cơ thể. Ưu điểm lớn nhất là thấm hút mồ hôi nhanh, giặt là dễ dàng.

 • Kaki tĩnh điện

Vải Kaki tĩnh điện hội tụ tất cả những ưu điểm vượt trội của cả loại vải Kaki và dòng vải tĩnh điện. Vải Kaki tĩnh điện rất ít nhăn,độ bền màu cao, dễ dàng làm sạch bằng phương pháp giặt ủi thông thường, không bám bụi, bám bẩn. Đặc biệt, quần áo may bằng vải Kaki tĩnh điện có độ bền cao không bị sổ long sổ chỉ, thấm hút mồ hôi khá tốt mang đến cảm giác mái người mặc.

Vải tĩnh điện là loại trang phục quần áo bảo hộ lao động được làm bằng vải có cấu tạo từ sợi chỉ chống tĩnh điện, bảo vệ người công nhân dựa trên cơ chế tạo ra một ” lá chắn faraday ” nhờ đó hạn chế tối đa hiện tượng phóng điện do tích tụ điện tích tĩnh mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Bảng giá đồng phục bảo hộ lao động

Giá thành may đồng phục kỹ thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là 4 yếu tố để quyết định giá của đồng phục kỹ thuật:

 • Chất liệu vải may: 

Từng loại vải sẽ có đặc tính, ưu nhược điểm riêng. Do vậy, giá thành sản phẩm sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào loại vải lựa chọn có chất lượng tốt hay trung bình.

 • Số lượng đặt may:

Khách hàng đặt may với số lượng lớn sẽ tối ưu chi phí sản xuất, do vậy giá thành sẽ rẻ hơn so với đặt may số lượng ít.

 • Kiểu dáng, mẫu mã:

Trang phục kết hợp in, thêu logo, có thiết kế phức tạp, cần nhiều công đoạn và thời gian hoàn thiện sẽ có giá thành cao hơn so với các mẫu may đơn giản.

 • Thời gian may: 

Trường hợp khách hàng cần may gấp, hoàn thiện trong thời gian ngắn buộc đơn vị sản xuất phải chi trả thêm chi phí nhân công tăng ca, vận hành nên giá thành sẽ cao hơn so với thông thường.

Những tiêu chí để đánh giá bộ đồng phục kỹ thuật chất lượng

Để làm nên một chiếc áo đồng phục kỹ thuật vừa đảm bảo an toàn cho người lao động vừa quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp không hề đơn giản. Các công ty, văn phòng cần phải lưu ý một số chi tiết để làm nên trang phục thích hợp nhất cho công ty của mình như sau:

 • Chất liệu vải: 

Chất liệu sử dụng cũng cần tối ưu hóa, đặc biệt chú trọng đến khả năng thấm hút mồ hôi, thông thoáng, bền màu.

 • Kiểu dáng, thiết kế: 

Trang phục nên được thiết kế theo form dáng rộng rãi nhưng cần có độ vừa vặn nhất định, gọn gàng, thuận tiện.

 • Màu sắc gắn liền với thương hiệu:

Bộ đồng phục đẹp không chỉ giúp người mặc thêm tự tin mà còn thể hiện văn hóa doanh nghiệp, định hình thương hiệu trong mắt khách hàng. Do vậy, bạn có thể chọn màu sắc logo thương hiệu hay màu đặc trưng của doanh nghiệp.