Hiển thị tất cả 15 kết quả

Đồng phục gile bảo hộ là một phần trong bộ quần áo bảo hộ lao động. Đây là một trong những món đồ không thể thiếu đối với nhân viên công trình.

Đồng phục Gile bảo hộ là gì?

Đồng phục gile bảo hộ được xếp vào nhóm đồng phục bảo hộ lao động. Đây là sản phẩm bắt buộc phải có đối với nhân viên công trình, quản lí công trình để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây nguy hiểm trong quá trình thực hiện công việc như: nhiệt, dầu mỡ,… hoặc đồng phục gile bảo hộ có thể bảo vệ người lao động không bị vướng vào các thiết bị máy móc ở nơi làm việc.

Xu hướng may gile bảo hộ

Gile bảo hộ lao động là một phần trong bộ quần áo bảo hộ lao động thì người lao động luôn muốn hướng tới hai đặc điểm cơ bản cần thiết nhất ở gile bảo hộ là tính an toàn và tính thoải mái.

  • Tính an toàn của đồng phục gile bảo hộ

Gile bảo hộ có tác dụng bảo vệ nên độ bền và sự chắc chắn của trang phục là yêu cầu đầu tiên mà quần áo bảo hộ phải đáp ứng. Chính vị thế, chất liệu vải dùng để may phải dày.

Đối với đa số các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như ngành: xây dựng, cơ khí, khai thác khoáng sản,… việc lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao động lại càng khắt khe.

  • Tính thoải mái của đồng phục gile bảo hộ

 Các yêu cầu cơ bản về vải của chiếc đồng phục gile bảo hộ để đảm bảo tiêu chí tính thoải mái là: dễ thấm hút, thoát nhiệt tốt và dễ hoạt động tay, chân.

Chính vậy, ta thường thấy ống tay áo và ống quần thường to, rộng, có nhiều túi và chi tiết phụ kiện để dễ mang theo phụ kiện lao động (như bút, viết, cờ lê, mỏ lết, đinh vit…).

Ngoài ra đối với những công việc thường xuyên làm việc ngoài trới nắng nóng họ còn may theo thiết kế phối kèm vải lưới để thoát nhiệt nhanh hơn.

Vải may gile bảo hộ có những chất liệu nào? Nên may gile bảo hộ theo may đo hay size cỡ?

Đồi với đồng phục gile bảo hộ, người ta thường chọn những chất liệu vải sau: Vải thô biên đỏ, vải kaki Nam Định, vải kaki pangrim, vải kaki tĩnh điện để may gile bảo hộ vì chúng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không bị nhăn hay xù lông, độ bền màu cao và không bị bám bụi.

Nhìn chung, xu hướng chọn vải để may đồng phục gile bảo hộ là vải kaki pangrim vì khả năng cách điện và chống nắng của loại vải này khá tốt.

Đồng phục gile bảo hộ thường người lao động có xu hướng thích mặc rộng rãi. Thông thường các doanh nghiệp lựa chọn may đồng phục gile bảo hộ cho người lao động theo size vì size cũng có bảng thống số thành phẩm để người dùng có thể lựa chọn thông số phù hợp với từng cá nhân. Việc may đo cũng sẽ mất thêm một khoản chi phí nữa so với việc may theo size.

Đồng phục gile bảo hộ thường chỉ dùng để khoác ngoài vì vậy tiêu chí may theo size là lựa chọn hợp lí.

May đồng phục bảo hộ lao động nên in logo hay thêu logo?

Điều khác biệt giữa những chiếc gile bảo hộ của công ty mình với công ty khác không chỉ ở thiết kế màu sắc mà còn ở logo vì tất cả mọi người nhìn vào có thể nhận ra luôn logo của công ty mình bởi logo công ty được thể hiện ở ngay trên đồng phục gile bảo hộ. Đây cũng là một cách vô cùng hay để quảng cáo cho hình ảnh của nơi làm việc.

In và thêu là hai cách tốt nhất để có thể làm nổi bật được logo trên nền áo. Cả hai cách đều có những ưu điểm riêng tuy nhiên đối với đồng phục gile bảo hộ thì thêu sẽ đảm bảo được độ tinh tế cũng như từng chi tiết của hình. Đồng thời, logo của công ty sẽ có một độ bóng nhất định nên trông sẽ đẹp và sang trọng hơn nhiều so với việc in.

Hiện nay, công nghệ thêu phổ biến nhất là thêu vi tính. Nó đảm bảo được độ chính xác tới từng chi tiết của logo. Đồng thời độ bền của nó vô cùng cao, không sợ bị bay màu hay tuột chỉ sau thời gian mặc.

Tiêu chí đánh giá để lựa chọn công ty may đồng phục gile bảo hộ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế đồng phục gile bảo hộ tuy nhiên không phải ở đâu cũng cam kết về chất lượng. Khi đặt hàng, các công ty nên so sánh về kết quả, giá thành, thời gian giao hẹn,… Đây là những yếu tố cơ bản nhất quyết định xem đơn vị may đo này có uy tín hay không.

Đồng phục Hà Thành là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục lâu năm. Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng khác nhau và luôn đúng với cam kết cả về chất lượng cũng như thời gian. Chính vì vậy mà công ty luôn nhận được lời khen và các đánh giá tốt của khách hàng.

Nếu bạn đang lựa chọn một công ty may uy tín cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ với Đồng phục Hà Thành. Chắc chắn rằng những mẫu thiết kế cũng như chất liệu vải, kết quả sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.