Hiển thị 1–24 của 45 kết quả

1. Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Đồng phục bảo hộ lao động là một trông những thiết bị bảo hộ lao động, được thiết kế để bảo vệ cơ thể của người lao động khỏi các mối nguy hiểm như nhiệt, hóa chất,…

Các mẫu đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp cho nhân viên tránh được những yếu tố khắc nghiệt cảu thời tiết, bụi bặm, các hóa chất hóa học độc hại, ảnh hưởng đến hệ hô hấp và thần kinh của con người.

Những tiêu chí để may đồng phục bảo hộ lao động

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động

Các đơn vị thường chọn những chất liệu vải như: Vải thô biên đỏ, vải kaki Nam Định, vải kaki pangrim, vải kaki tĩnh điện để may đồng phục bảo hộ lao động vì chúng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không bị nhăn hay xù lông, độ bền màu cao và không bị bám bụi.

Một số đồng phục bảo hộ lao động sẽ được kết hợp thêm với các lớp cách điện, cách nhiệt. Tùy vào chính sách yêu cầu sản xuất, các doanh nghiệp nên chú ý các bộ đồng phục bảo hộ cần đạt đầy đủ các thông số kỹ thuật về cách điện, cách nhiệt để bảo vệ an toàn công nhân.

Màu sắc của đồng phục bảo hộ lao động

Có rất nhiều phương án đối với việc lựa chọn màu sắc của đồng phục bảo hộ lao động. Một số công ty đã lựa chọn áo của mình trùng với màu của thương hiệu. Như thế hình ảnh của công ty sẽ nổi bật và được mọi người nhớ kĩ. Với cách chọn này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những màu sắc nổi bật, rực rỡ.

Bên cạnh ý muốn của người đặt may đồng phục bảo hộ lao động thì đặc tính và môi trường làm việc là yếu tố quyết định đến màu của đồng phục bảo hộ.

  • Màu xanh dương, màu xám: dành cho những ngành xây dựng, thợ mốc, các ngành công nghiệp nhẹ như (dệt may, hóa chất…).
  • Màu cam, vàng: thợ điện, công nhân vệ sinh môi trường
  • Áo phản quang: dành cho những công nhân hay phải làm việc vào ban đêm…

Nên may đo theo size cỡ? (bảng size + cách đo)

Do tính chất công việc phải hoạt động và di chuyển nhiều, đối mặt với nhiều hóa chất và khí thải độc hại vì thế cần thiết kế form dáng vừa phải, đừng quá rộng gây vướng víu cũng đừng quá chật gây gò bó.

Những bộ quần áo bảo hộ lao động nên ưu tiên sự thoải mái và dễ dàng di chuyển. Vì vậy nên lựa chọn may theo size là hợp lý. Để chọn được size đúng nhất dành cho dáng người của mình, nó cũng căn cứ vào số đo của một số bộ phận. Khi quyết định size, bạn nên dựa theo những thông số dưới đây để có được một chiếc áo đẹp, tôn dáng nhất.

Giá may đồng phục bảo hộ lao động là bao nhiêu?

Giá thành của áo tùy thuộc vào chất liệu vải cũng như số lượng mà công ty đặt hàng. Những đơn hàng càng nhiều thì sẽ nhận được những ưu đãi và chiết khấu lớn. Dưới đây là bảng báo giá để các bạn tham khảo: